A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Gara hạnh phúc tập 25: Khải gặp nguy hiểm đến tính mạng

Vì em gái, Khải liên tiếp gặp nguy hiểm và bị ép chuyển hàng cấm để đổi lại tính mạng cho anh em trong Gara hạnh phúc tập 25.

Phim truyền hình Gara hạnh phúc đang đi đến chặng cuối cùng với những tình tiết hấp dẫn.

Ở phần giới thiệu Gara hạnh phúc tập 25, Khải (Bảo Anh) đang gặp nguy hiểm đến tính mạng. Thậm chí, anh còn bị ép vận chuyển hàng cấm cho kẻ thù để đổi lấy mạng của những người xung quanh.

Gara hạnh phúc tập 25: Khải gặp nguy hiểm đến tính mạng

Gara hạnh phúc tập 25cũng hé lộ chi tiết, Vân (Ngọc Huyền) mừng rỡ khoe với lão Phi (Tạ Minh Thảo) rằng anh mình đã tỉnh lại. Vân nghĩ rằng, lời cầu nguyện của mình cuối cùng cũng đã có hiệu nghiệm.

Theo thái độ của Vân. Khải đã gặp sự cố nào đó rất nghiêm trọng sau sinh nhật cô, tới mức anh phải hôn mê, đến giờ mới tỉnh. Hoặc cũng có thể Khải gặp nguy trong lúc đối đầu với đàn em của lão Phi nên đã ngất đi. Khải tỉnh lại với gương mặt đầy máu trong vòng vây của kẻ thù.

Trong diễn biến khác, lão Phi muốn xử Khải đến cùng khi đưa ra thỏa thuận vớ Khải, nếu anh đồng ý vận chuyển cho hắn 3 chuyến hàng cấm, thì tất cả mọi người sẽ an toàn.

Khải nói với lão Phi: "Ông không giết tôi à? Ông muốn tôi làm gì?”. Đáp lại, lão Phi cho biết: "Mày thông minh đấy, tao muốn mày giúp tao một việc. Mày chỉ cần giao trót lọt cho tao 3 chuyến hàng thì mày, con em gái mày, cả lũ bạn vô dụng của mày sẽ được tự do".

Liệu Khải xử lý ra sao trước lời đề nghị của lão Phi trong khi em gái đang nằm trong tay kẻ thù. Và anh sẽ làm thế nào để cứu mọi người xung quanh?

Tình tiết mới sẽ có trong Gara hạnh phúc tập 25 lên sóng vào tối nay (3/10) trên VTV3, VTVGo và phát lại trên VTV Giải trí.


Tác giả: Hoa Quỳnh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết