A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Duyên kiếp tập 32: Phan có bồ nhí, lún sâu vào bài bạc

Trong tập 32 phim truyền hình Duyên kiếp phát sóng vào tối nay (12/9), để nuôi bồ nhí kiếm con trai cũng như bài bạc Phan đã tìm mọi cách rút rỉa tiền của Thúy.

Nhắc lại nội dung trong những tập trước bộ phim truyền hình Duyên kiếp, vốn tưởng mang về khối tài sản lớn có thể chăm sóc được cho mẹ, ngờ đâu vì việc làm của Phan khiến mẹ qua đời. Buồn phiền sau cái chết đột ngột của mẹ, Phan tìm đến sòng bài. Tại đây, Phan gặp một cô gái tên Cẩm Loan và lập tức bị cô ta chinh phục sau khi giúp anh ta đánh vài bàn thắng.

Duyên kiếp tập 32: Phan có bồ nhí, lún sâu vào bài bạc

Một phân cảnh trong tập 32 phim truyền hình Duyên kiếp phát sóng vào tối nay (12/9)

Cuộc đời Phan mất định hướng, từ thầy giáo đã trở thành con bạc. Tất cả tài sản gần như đốt vào trận đỏ đen. Không những vậy, nhận thấy Phan là “con mồi” ngon, chủ sòng bạc còn gài mỹ nữ đến nhằm chiếm trọn số tiền còn lại của anh.

Ở tập 32 phim truyền hình Duyên kiếp phát sóng vào tối nay (12/9), để nuôi bồ nhí kiếm con trai cũng như bài bạc Phan tìm mọi cách rút rỉa tiền của Thúy. Phan giả tạo khen đồ Thúy nấu ngon: “Thịt bò mềm, ngon, thơm, anh không ngờ em nấu ngon như vậy”.

Thúy nghe vậy cảm động: “ thương chồng nên em mới nấu ngon như vậy đó”; “Thương thiệt không”? Phan hỏi. Thúy vẫn thật lòng trả lời “Thương thiệt ”.

Vậy thì chứng minh đi”, Phan bắt đầu dẫn dắt moi tiền của Thúy, và tiếp sau trơ tráo đề nghị Thúy: Nếu có tình cảm thì vào lấy tiền cho anh đi.

Thúy ngạc nhiên, vì chưa đầy 3 tháng mà Phan đã lấy tiền 5 lần, nên đã hỏi: “Ô, hôm qua em mới đưa tiền rồi mà?”

Tiền hôm qua anh đặt cọc mua vải, còn nay anh đặt cọc mua điền trạch, bộ em không tin anh sao?

Thúy vẫn rất ngây thơ “đâu có, để em đi lấy tiền cho anh”.

Sau khi có tiền Phan tìm đến bồ nhí và đưa cho bồ khoản tiền lớn vừa lấy từ Thúy.

Còn lại nói về Lan, Thiện và Thành – 3 nhân vật này như có một mối lương duyên khó lý giải. Sau khi Thành kiên quyết không cho Thiện cưới Duyên làm vợ bé nên hai người quyết định tỉ thí với nhau. Trong lúc đánh nhau, Thành cũng chủ yếu né đòn chứ không phản công, như một cách hạn chế thấp nhất việc làm tổn thương người khác.

Vậy nhưng, Thành vẫn tìm được cơ hội đẩy ngã Thiện và hào hứng vì mình thắng cuộc. Trong lúc này, Thành không hề hay biết rằng túi đồ mà mình chứa sợi dây chuyền kỷ vật của ba mẹ đã bị rơi ra.

Thiện nhặt được và bàng hoàng khi đây chính là sợi dây chuyền mà Thắm – mẹ Thành đã trao cho ông ngày nào. Thiện vừa vui vừa buồn, bật khóc nức nở bởi không ngờ rằng Thành chính là đứa con thất lạc bấy lâu.

Thành không tìm được kỷ vật nên đến tìm Thiện để hỏi. Thiện cũng hỏi rõ về món đồ và biết chắc đó chính là kỷ vật mà ba má ruột của Thành để lại. Thiện đau khổ muốn nhận con nhưng lại không dám vì Thành quá chân chất, hiền lành thì liệu có chấp nhận một người cha giang hồ như mình hay không...


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết