A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Dự đoán vị trí nào cho người đẹp gốc Cần Thơ tại Miss Intercontinental 2022?

Đến thời điểm hiện tại, đại diện Việt Nam - Lê Nguyễn Bảo Ngọc tiếp tục được chuyên trang sắc đẹp quốc tế dự đoán Top 10 chung cuộc Miss Intercontinental 2022 (Hoa hậu Liên lục địa).

Đại diện Việt Nam tại đấu trường nhan sắc quốc tế Miss Intercontinental (Hoa hậu Liên lục địa) 2022 là Á hậu Lê Nguyễn Bảo Ngọc đang thể hiện phong độ ấn tượng. Người đẹp tiếp tục được chuyên trang sắc đẹp quốc tế dự đoán sẽ lọt Top 10 trong bảng xếp hạng (BXH) dự đoán.

Cụ thể, mới đây, trong BXH dự đoán lần 2 của chuyên trang sắc đẹp Sash Factor, Á hậu Bảo Ngọc dù đã tụt 1 bậc so với BXH lần đầu song vẫn an toàn trong Top 10. Theo BXH này, người đẹp gốc Cần Thơ đứng ở vị trí thứ 8, vương miện được dự đoán sẽ thuộc về đại diện đến từ Cộng hòa Séc. Tuy nhiên, cuộc thi vẫn còn rất nhiều phần thi phụ, và đây vẫn chỉ là BXH dự đoán. Á hậu Bảo Ngọc đang thể hiện phong độ rất tốt, với những màn xuất hiện lộng lẫy nổi bật.

Dự đoán vị trí nào cho người đẹp gốc Cần Thơ tại Miss Intercontinental 2022? - Ảnh 2.

BXH dự đoán lần 2 của chuyên trang Sash Factor, Bảo Ngọc ở vị trí thứ 8

Dự đoán vị trí nào cho người đẹp gốc Cần Thơ tại Miss Intercontinental 2022? - Ảnh 3.

Trước đó nửa tháng, đại diện Việt Nam được dự đoán vị trí thứ 7 trong Top 10

Trước đó hơn nửa tháng, khi cuộc thi mới bắt đầu nóng lên, chuyên trang Sash Factor đã đưa ra dự đoán đầu tiên cho đấu trường nhan sắc này. Á hậu Bảo Ngọc được dự đoán ở vị trí thứ 7 chung cuộc. Đại diện đến từ Philippines được dự đoán sẽ giành vương miện.

Cũng trong những ngày qua, trên trang cá nhân, đại diện Việt Nam thường xuyên cập nhật hành trình, quá trình dự thi đến người hâm mộ. Trong hoạt động mới nhất, Bảo Ngọc khiến fan sắc đẹp bất ngờ với layout trang điểm vô cùng ấn tượng. Người đẹp "chơi lớn", trổ tài tự trang điểm và vẽ mắt với đôi mắt "thiên nga đen". Layout trang điểm này được nhận xét là rất hợp với bộ suit trắng mà người đẹp chọn diện cùng.

Dự đoán vị trí nào cho người đẹp gốc Cần Thơ tại Miss Intercontinental 2022? - Ảnh 4.

Tại buổi tham quan bảo tàng ở Ai Cập, Bảo Ngọc đã chọn layout mang ý tưởng từ Nữ hoàng Cleopatra và nhận được đánh giá cao từ BGK

Dự đoán vị trí nào cho người đẹp gốc Cần Thơ tại Miss Intercontinental 2022? - Ảnh 5.

"Để chuẩn bị cho Miss Intercontinental 2022, Ngọc đã tìm hiểu về văn hóa, con người Ai Cập. Cũng chính vì thế, tại buổi tham quan bảo tàng ở đây Bảo Ngọc đã chọn layout mang ý tưởng từ Nữ hoàng Cleopatra. Với layout lần này, Bảo Ngọc đã nhận cơn mưa lời khen đến từ Ban giám khảo của cuộc thi và người hâm mộ....

Chân thành cảm ơn tất cả mọi người. Bảo Ngọc không dừng ở đó mà sẽ còn phát triển, nhiều điều bất ngờ hơn nữa ở các hoạt động kế tiếp của MIC 2022. Đón xem hành trình của Bảo Ngọc chạm tay đến chiếc vương miện", đại diện Việt Nam chia sẻ.

Dự đoán vị trí nào cho người đẹp gốc Cần Thơ tại Miss Intercontinental 2022? - Ảnh 7.

Lê Nguyễn Bảo Ngọc được cộng đồng fan sắc đẹp khen ngợi về nhan sắc, trí tuệ, cộng thêm phong cách ăn mặc đẹp mắt, chiều cao ấn tượng, người đẹp đang là một trong những thí sinh nổi bật nhất tại Hoa hậu Liên lục địa 2022.

Miss Intercontinental là một trong những cuộc thi nhan sắc lâu đời trên thế giới, với lần tổ chức năm nay là lần thứ 50. Đêm Chung kết dự kiến sẽ được tổ chức vào ngày 14/10.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết