A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Diễn đàn sắc đẹp Missologohispano Nguyễn Thúc Thùy Tiên tại Miss Grand International 2021

Người đẹp Nguyễn Thúc Thùy Tiên được đánh giá cao và dự đoán sẽ lọt top 7 tại Miss Grand International 2021.

Mới đây, trên trang chủ của diễn đàn sắc đẹp Missologohispano đã đăng tải bảng xếp hạng top 20 người đẹp tại Miss Grand International 2021 sẽ diễn ra tại Phuket vào tháng 12 tới.

Đại diện Thái Lan được đánh giá cao nhất tại Miss Grand International 2021. Tiếp theo đó là Brazil, Indonesia… Đại diện Việt Nam là người đẹp Nguyễn Thúc Thùy Tiên được xếp ở vị trí thứ 7.

Mặc dù đây chỉ là một bảng xếp hạng tạm thời nhưng rõ ràng việc ấn định những cái tên mạnh sẽ giúp các các thí sinh tham gia Miss Grand International 2021 nói chung và Nguyễn Thúc Thùy Tiên nói riêng có thêm sự tự tin hơn cho đường đua sắc đẹp sắp tới.

Người đẹp Nguyễn Thúc Thùy Tiên được một chuyên trang sắc đẹp đánh giá lọt vào top 7 của Miss Grand International 2021

Đặc biệt mới đây khi giao lưu và trả lời các câu hỏi của fans về quá trình chuẩn bị cho cuộc thi Miss Grand International 2021 trên trang cá nhân của mình, Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã có dịp thể hiện kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh trôi chảy khiến fans ngưỡng mộ.

Trước đó, đại diện của Việt Nam tham dự Miss Grand International 2021 đã từng lọt Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2018, đại diện Việt Nam tại Miss International 2018, thế mạnh lớn nhất của Nguyễn Thúc Thùy Tiên chính là khả năng giao tiếp Tiếng Anh lưu loát và sự tươi mới của tuổi trẻ.


Nguyễn Thúc Thùy Tiên sẽ là người đẹp đại diện Việt Nam tham dự Miss Grand International 2021 tại Thái Lan

Ngoài ra, Thùy Tiên còn sở hữu gương mặt sắc sảo, đôi môi gợi cảm phù hợp với tone makeup đậm chuẩn beauty queen, được đánh giá là phù hợp với tiêu chí của cuộc thi Miss Grand International.

Bên cạnh đó, Thùy Tiên còn có nhiều kỹ năng khác như hát, nhảy và khả năng catwalk cũng không hề kém cạnh những đại diện trước đây.

Hiện tại cô đang tích cực tập gym mỗi ngày đồng thời trau dồi những kỹ năng như catwalk, ứng xử, ngoại ngữ.

Nguyễn Thúc Thùy Tiên cũng không ngừng cố gắng, bổ sung thêm những kỹ năng phụ khác như hát, nhảy để có thể tạo dấu ấn trước ban giám khảo cũng như bạn bè quốc tế.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết