A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Cơ hội nào để giành vé vào thẳng Top 20 Miss Grand Vietnam 2022?

Theo BTC Miss Grand Vietnam 2022, thí sinh chiến thắng vòng thi áo tắm sẽ giành tấm vé vào thẳng vào top 20 chung cuộc.

Phần thi trang phục áo tắm (Swimsuit Competition) là một trong những phần thi phụ được mong đợi của cuộc thi Miss Grand Vietnam 2022. Đối với fan sắc đẹp, phần thi này không chỉ giúp các thí sinh khoe được hình thể mà được tự do thể hiện cá tính riêng.

Nhằm tăng thêm sức "nóng" cho vòng thi quan trọng này, đồng thời hỗ trợ các cô gái có phần thể hiện tốt hơn, BTC cuộc thi mới đây tiết lộ, Miss Grand Thailand 2019 - Coco Arayha Suparurk đã có phần thị phạm tại hậu trường. Với kinh nghiệm của mình, Coco tự tin truyền đạt những kỹ năng cũng như những kiến thức bổ ích đến các thí sinh Miss Grand Vietnam 2022.

Cơ hội nào để giành vé vào thẳng Top 20 Miss Grand Vietnam 2022? - Ảnh 2.

Thí sinh thắng vòng thi áo tắm sẽ giành tấm vé vào thẳng top 20 chung cuộc

Cơ hội nào để giành vé vào thẳng Top 20 Miss Grand Vietnam 2022? - Ảnh 3.

Miss Grand Thailand 2019 “đột nhập” hậu trường chụp ảnh profile thí sinh Miss Grand Vietnam

Được biết, với phần thi phụ này, giải Best in Swimsuit sẽ do BTC hoàn toàn quyết định kết quả. Đặc biệt, thí sinh chiến thắng ở vòng thi này sẽ lọt thẳng vào top 20 chung cuộc, kết quả sẽ được công bố vào đêm chung kết Miss Grand Vietnam 2022. 

Ngoài ra, giải phụ "Best in Swimsuit by fan vote" cũng sẽ được mở cổng bình chọn sau vòng thi trang phục áo tắm (Swimsuit Competition) diễn ra. Tại đây, khán giả được bình chọn cho thí sinh mình yêu thích nhất trên fanpage Miss Grand Vietnam - Hoa hậu Hòa Bình Việt Nam. Người chiến thắng sẽ có cơ hội chụp một bộ hình đặc biệt cùng với Miss Grand International 2021 - Nguyễn Thúc Thùy Tiên.

Tuy nhiên thông tin mở bình chọn giải phụ này lại khiến fan sắc đẹp lo ngại độ trung thực và tính công bằng. Bởi trước đó, vòng thi bình chọn top 5 gương mặt ấn tượng (từ ngày 8/9 đến 14/9), kết quả dựa trên lượt "like" (yêu thích) trực tiếp thông qua fanpage cuộc thi cũng đã gây ra tranh cãi, bị nghi gian lận. 

Cơ hội nào để giành vé vào thẳng Top 20 Miss Grand Vietnam 2022? - Ảnh 4.

Trước đó, kết quả Top 5 ấn tượng Miss Grand Vietnam đã khiến fan sắc đẹp đặt nghi vấn về tính công bằng

Cụ thể, năm cái tên được bình chọn cao nhất gồm Huỳnh Thới Ngọc Thảo (SBD 465), Chế Nguyễn Quỳnh Châu (SBD 228), Hoàng Kim Chi (SBD 122), Nguyễn Khánh Linh (SBD 114) và Nguyễn Hải Âu (SBD 816). 

Sau khi kết quả được công bố, thí sinh Hải Âu và Khánh Linh bị một bộ phận khán giả công kích, chỉ trích trên mạng xã hội. Nhiều ý kiến đặt nghi vấn hai thí sinh gian lận, mua "like". Khán giả cho rằng Hải Âu và Khánh Linh vốn không phải gương mặt quen và được theo dõi nhiều từ đầu cuộc thi. Nguyễn Hải Âu trong một buổi giao lưu còn bật khóc cho biết rất buồn khi bị khán giả tấn công cho rằng đã "hack" lượt bình chọn.

Phía BTC vẫn khẳng định làm việc công tâm, công bằng với tất cả thí sinh. Đồng thời có sự tin tưởng Hội đồng giám khảo Miss Grand Vietnam: Hoa hậu Hà Kiều Anh, đạo diễn Hoàng Nhật Nam, người mẫu Anh Thư, Minh Tú, Á hậu Kiều Loan, NTK Đỗ Long.

Miss Grand Vietnam 2022 đang trải qua những phần thi vô cùng hấp dẫn và sôi động. Đêm chung khảo sẽ diễn ra vào ngày 28/9, đêm chung kết toàn quốc sẽ diễn ra vào ngày 1/10.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết