A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Cô dâu tháng 12, Diễm My 9X: Trải qua nỗi đau mất mẹ, may mắn hưởng tình yêu từ nhà chồng

Diễm My 9X là diễn viên tài sắc nhưng cuộc sống riêng tư của cô cũng trải qua nỗi đau lớn. Cách đây ít năm, cô trải qua cú sốc mất đi mẹ, người đã luôn đồng hành bên cô suốt 29 năm.

Cô dâu tháng 12, Diễm My 9X: Trải qua nỗi đau mất mẹ, may mắn hưởng tình yêu từ nhà chồng - Ảnh 2.

Diễm MY 9X đã trải qua nỗi đau mất mẹ. Trong chương trình "Mái ấm gia đình Việt", nữ diễn viên chia sẻ bản thân phải đối diện với nỗi đau mất người thân năm 29 tuổi. Hiện tại dù đã lớn, có thể mạnh mẽ hơn nhưng khi nhớ đến biến cố mất người thân, người đẹp 9X không giấu được sự đau đớn.

Cô dâu tháng 12, Diễm My 9X: Trải qua nỗi đau mất mẹ, may mắn hưởng tình yêu từ nhà chồng - Ảnh 3.

Diễm My 9X cho biết trước đây, chỉ có hai mẹ con cô nương tựa, yêu thương nhau. "Đặc biệt là những ngày tết đến, sau cả một năm đi làm, đi quay thường xuyên thì tôi dành thời gian ở nhà cạnh mẹ. Hai mẹ con thường tâm sự và an ủi lẫn nhau, rồi mẹ hôn và lì xì cho tôi. Nhưng 4 năm nay tôi chỉ đón tết một mình, cái ôm đầu tiên trong năm mới cũng không phải mẹ”, Diễm My 9X rưng rưng.

Cô dâu tháng 12, Diễm My 9X: Trải qua nỗi đau mất mẹ, may mắn hưởng tình yêu từ nhà chồng - Ảnh 4.

Tết không có mẹ luôn là một sự trống vắng khủng khiếp đối với những người con như Diễm My 9X. Nhưng ở thời điểm hiện tại, người đẹp mong muốn đấng sinh thành sẽ tự hào vì bản thân làm được nhiều việc tốt. Không kiềm được cảm xúc, Diễm My 9X đã vừa khóc nói trong chương trình.

Cô dâu tháng 12, Diễm My 9X: Trải qua nỗi đau mất mẹ, may mắn hưởng tình yêu từ nhà chồng - Ảnh 5.

Hiện tại, vượt qua nỗi đau mất mẹ, cô có điểm tựa là gia đình chồng sắp cưới.

Cô dâu tháng 12, Diễm My 9X: Trải qua nỗi đau mất mẹ, may mắn hưởng tình yêu từ nhà chồng - Ảnh 6.

Nhiều năm qua, cô giữ mối quan hệ tốt với gia đình Vinh Nguyễn, được xem như thành viên trong nhà. Diễm My 9x chia sẻ với Vnexpress, cô thân thiết với mẹ chồng tương lai, học hỏi nhiều điều. Mỗi lần cô sang nhà chơi, mẹ Vinh Nguyễn thường nấu các món ngon. Nhờ đó, cô biết thêm kỹ năng nấu nướng, sẵn sàng cho việc làm dâu, làm vợ sắp tới.

Cô dâu tháng 12, Diễm My 9X: Trải qua nỗi đau mất mẹ, may mắn hưởng tình yêu từ nhà chồng - Ảnh 7.

Diễn viên cho biết mẹ của bạn trai thích học các khóa về tâm lý nên có sự thấu hiểu, không can thiệp quá sâu vào công việc, cuộc sống riêng tư của con. "Có lần hai mẹ con nói chuyện, tôi chưa kịp nói gì bà đã hiểu, giống như mẹ ruột. Trước đây, tôi rất sợ khi nghĩ về chuyện mẹ chồng nàng dâu. Tuy nhiên, hiện tôi thấy mọi thứ rất thoải mái", Diễm My 9x nói thêm.

Cô dâu tháng 12, Diễm My 9X: Trải qua nỗi đau mất mẹ, may mắn hưởng tình yêu từ nhà chồng - Ảnh 8.

Khi mẹ ruột qua đời, diễn viên xem gia đình bạn trai là chỗ dựa tinh thần. Từ lâu, cô đã đổi cách xưng hô với bố mẹ Vinh Nguyễn từ "bác" sang "bố mẹ" để gần gũi nhau hơn.

Cô dâu tháng 12, Diễm My 9X: Trải qua nỗi đau mất mẹ, may mắn hưởng tình yêu từ nhà chồng - Ảnh 9.

Diễm My nói chia sẻ với Vnexpress: "Trước đây, tôi rất tồ. Trải qua nhiều biến cố, gắn bó với nhau, tôi học ở họ tính kỷ luật, cách đối nhân xử thế, quan tâm người xung quanh".

Cô dâu tháng 12, Diễm My 9X: Trải qua nỗi đau mất mẹ, may mắn hưởng tình yêu từ nhà chồng - Ảnh 10.

Về chồng sắp cưới của Diễm My 9X, anh từng theo học tại Đại học Công nghệ Swinburne ở Melbourne, bang Victoria, Australia và Đại học RMIT. Chồng sắp cưới của Diễm My 9X là một doanh nhân có tiếng trong lĩnh vực xây dựng ở Úc.

Cô dâu tháng 12, Diễm My 9X: Trải qua nỗi đau mất mẹ, may mắn hưởng tình yêu từ nhà chồng - Ảnh 11.

Chính sự đĩnh đạc, trưởng thành và tình cảm chân thành của Vinh Nguyễn đã chinh phục Diễm My. Thời điểm mới bắt đầu mối quan hệ, cả hai yêu xa khi Vinh Nguyễn sống tại Úc, còn Diễm My ở Việt Nam. Lúc này, nữ diễn viên thường khoe khéo đối phương trên trang cá nhân nhưng chỉ đăng ảnh chụp tập thể. Sau thời gian xa cách, gần đây, anh đã chuyển về Việt Nam để sinh sống và làm việc. Vinh Nguyễn và gia đình có công ty chuyên sản xuất cà phê hòa tan và kinh doanh nhà hàng. Không phải yêu xa nên cả 2 đã có nhiều thời gian gần gũi bên nhau.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết