A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Cô bé 8 tuổi gốc Hải Dương giành giải "Thanh âm truyền cảm", ước mơ MC chuyên nghiệp

Mới đây, bé Minh Ngọc (8 tuổi) đến từ Hải Dương đã xuất sắc giành giải thưởng "Thanh âm truyền cảm" trong cuộc thi MC nhí toàn quốc.

Bé Minh Ngọc (8 tuổi), đến từ Hải Dương đã xuất sắc giành giải thưởng "Thanh âm truyền cảm" trong cuộc thi MC nhí toàn quốc. 

Ngay từ khi xuất hiện tại cuộc thi, Minh Ngọc đã được Ban giám khảo đánh giá cao về sự duyên dáng, bản lĩnh và chất giọng ngọt ngào. Theo cô bé 8 tuổi người Hải Dương, thông qua cuộc thi, với sự đồng hành của gia đình, cô bé đã vượt qua được rụt rè để tự tin, mạnh dạn khi gặp người lạ và không còn ngại khi nói trước đám đông.

"Em không thể nào quên những khó khăn, thử thách đã đối diện. Giải thưởng như một món quà và là minh chứng cho những nỗ lực, sự cố gắng của em trong suốt thời gian qua. Đồng thời, giải thưởng cũng là một động lực to lớn để em có thể tiếp tục phấn đấu và theo đuổi con đường MC mà mình yêu thích. Đây sẽ là tiền đề quan trọng giúp em có thêm bản lĩnh, sự tự tin, giao tiếp tự nhiên, thể hiện bản thân trong các mối quan hệ xã hội và đạt được những thành công trong tương lai", Minh Ngọc bày tỏ.

Cô bé 8 tuổi gốc Hải Dương giành giải 'Thanh âm truyền cảm' ước mơ MC chuyên nghiệp - Ảnh 1.

Trong đêm chung kết MC nhí toàn quốc 2023 diễn ra tại Nhà Hát Hồ Gươm, Minh Ngọc (8 tuổi) đến từ Hải Dương đã xuất sắc giành giải thưởng "Thanh âm truyền cảm".

Minh Ngọc chia sẻ thêm, bố mẹ không hề gây áp lực cũng như đặt kỳ vọng quá lớn khi đăng ký cho mình tham dự cuộc thi MC nhí toàn quốc mà chỉ coi sân chơi này như một thử thách, một cơ hội để trải nghiệm, học hỏi, giao lưu với bạn bè.

Bởi thế, trong hơn 4 tháng tham gia cuộc thi, Minh Ngọc rất chăm chỉ học tập, luyện rèn, tiếp thu kiến thức, hoàn thành tốt nhiệm vụ của người học sinh ở trường Tiểu học, vừa phải tích cực vượt qua thử thách của cuộc thi như: Thuyết trình, trình diễn thời trang, hội thảo về điện ảnh, cắm hoa, vẽ tranh…

Cuộc thi tìm kiếm tài năng MC nhí toàn quốc 2023 do báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng phối hợp với các đơn vị tổ chức, được phát động từ tháng 7/2023. Cuộc thi là sân chơi dành cho các bạn thiếu nhi từ 6-15 tuổi, có đam mê trở thành người dẫn chương trình, diễn viên, nhằm tìm kiếm, nuôi dưỡng các tài năng nhí trên toàn quốc một cách lành mạnh, có định hướng phát triển rõ ràng.

Cô bé 8 tuổi gốc Hải Dương giành giải 'Thanh âm truyền cảm' ước mơ MC chuyên nghiệp - Ảnh 2.

Tìm kiếm tài năng MC nhí toàn quốc 2023 do báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng phối hợp với các đơn vị tổ chức, được phát động từ tháng 7/2023. Đây sân chơi dành cho các bạn thiếu nhi từ 6-15 tuổi, có đam mê trở thành người dẫn chương trình, diễn viên, nhằm tìm kiếm, nuôi dưỡng các tài năng nhí trên toàn quốc một cách lành mạnh, có định hướng phát triển rõ ràng.

Cô bé 8 tuổi gốc Hải Dương giành giải 'Thanh âm truyền cảm' ước mơ MC chuyên nghiệp - Ảnh 3.

Suốt 4 tháng hành trình, các thí sinh tham dự phải trải qua nhiều vòng thi, đặc biệt các bé còn thử thách dẫn bản tin hiện trường không được chuẩn bị trước kịch bản - một trong những tiêu chí đánh giá của Ban giám khảo để lựa chọn thí sinh xuất sắc


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết