A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập cuối: Sẽ có cái kết mở?

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập cuối sẽ có kết mở ra sao về số phận của các nhân vật, nhất là hy vọng con của Việt và Giang có cứu được Mai Anh?

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ là phim truyền hình nhận được sự quan tâm theo dõi của đông đảo khán giả Việt. Phim đang tiến đến chặng đường cuối với nhiều diễn biến hấp dẫn xoay quanh số phận của các nhân vật.

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập cuối: Sẽ có cái kết mở?
Việt (Việt Anh) và Giang (Lã Thanh Huyền) trong Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 39, Hào (Minh Hoàng) tức giận và đòi chia tay Minh (Quỳnh Nga) vì cô không có ý định gắn kết lâu dài với Hào. “Anh nghĩ đi đâu đấy? Em nói là em cưới anh bao giờ? Như thế này chẳng hay à? Tự nhiên cưới cưới xin xin”- Minh nói.

Ngay sau hôm đó, Hào cắt đứt liên lạc với Minh. Trong khi Minh tìm cách đến tận quán của Hào để nói chuyện. Hào cũng nói cả hai đã chia tay nhau rồi nên chẳng còn chuyện gì để nói. Vì lòng tự trọng, Minh cũng tuyên bố sẽ tìm mối quan hệ mới.

Còn Việt (Việt Anh) vừa sung sướng vừa bất ngờ khi Giang (Lã Thanh Huyền) cho biết, cô vào viện để khám thai. Cứ ngỡ Giang không giữ được em bé, nhưng Việt đã bị vợ cho ngay một cái tát vì sự vô tâm và suy nghĩ tiêu cực của mình.

Về phía Lam (Thúy Hằng), cô cũng gửi lời chúc mừng đến vợ mới của chồng cũ khi biết Giang có bầu. Dẫu cảm thấy tủi thân nhưng Lam cũng thấy mừng vì Việt giờ đã có một gia đình trọn vẹn.

Mối quan hệ giữa Vũ (Chí Nhân) và vợ cũ cũng đã bớt căng thẳng, không còn thù hằn và gay gắt như trước. Trâm (Thuỳ Dương) không chỉ thể hiện sự quan tâm tới Vũ mà còn đề nghị hợp tác làm ăn với anh.

Diễn biến mới ở Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập cuối (tập 40) lên sóng tối nay (15/9) được giới thiệu, Minh đau bụng và nghĩ rằng mình bị đau dạ dày vì uống rượu quá nhiều nên được Hào đưa đến bệnh viện. Qua thăm khắm của bác sĩ, Minh và Hào mới bất ngờ khi biết họ sắp có con đầu lòng mà không hề hay biết.

Trong khi đó, Việt bắt đầu có hy vọng khi bác sĩ nói con của anh và Giang (Lã Thanh Huyền) có 25% khả năng cứu được Mai Anh (Quỳnh Trang) nhờ trùng hợp về gen. Mặc dù vậy, Việt vẫn lo lắng vì không biết tế bào cuống rốn có phù hợp không nên phải kiểm tra kỹ mới biết được.

Còn Trâm (Thùy Dương) và Vũ (Chí Nhân) đang có sự gắn kết hơn, khi Vũ ngày càng quan tâm tới vợ cũ.

Phim truyền hình Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ sẽ khép lại với cái kết mở hay như thế nào là câu hỏi mà nhiều khán giả yêu thích bộ phim đang rất tò mò? Diễn biến cuối cùng của bộ phim sẽ được tiết lộ trong Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập cuối lên sóng VTV3 tối nay (15/9).


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết