A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 39: Diễn biến căng thẳng

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 39 tiếp tục diễn biến căng thẳng khi Việt hỏi Giang về việc cô mang thai, còn Hào đòi chia tay Minh vì cô không muốn cưới.

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 38 lên sóng tối qua (8/9), bà Thanh (Vân Dung) tới tìm gặp Lam (Thuý Hằng) và hỏi Lam có phải vợ cũ của Việt (Việt Anh) không? Đúng lúc Lam thừa nhận thì bị bà Thanh trút giận cho cô một cái tát đau điếng vì bà nghĩ Lam gây ra đau khổ cho Giang con gái bà.

Tuy nhiên, Lam cũng có nỗi khổ riêng vì cô đang tìm mọi cách để cứu sống con gái mắc bệnh hiểm nghèo. Thậm chí, Lam cầu xin được có con với chồng cũ dù điều đó khiến Giang tổn thương.

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 39: Diễn biến căng thẳng
Việt (Việt Anh) trong phim Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ

Ở diễn biến khác, Giang bị bà Thanh nghi mang thai nhưng không thừa nhận. Trong khi trước đó, Giang đã muốn có em bé với Việt nên đã mua đồ bổ cho chồng ăn và tìm hiểu những phương pháp thuận lợi cho quá trình thụ thai.

Còn Hào (Minh Hoàng) và Minh (Quỳnh Nga) tình cảm ngày càng tiến triển. Song khi bị ông Tiện (Quang Thắng) bất ngờ xuất hiện, Minh không dám đối diện với bố Hào và lo sợ chuyện hẹn hò bị phát hiện nên đã tìm nơi để trốn.

Nội dung câu chuyện của các nhân vật tiếp tục có nhiều tình tiết căng thẳng trong Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 39 khi Việt hỏi Giang về đứa bé vẫn giữ được hay sao? Nghe Việt hỏi như vậy Giang đã nổi giận và tát Việt vì thất vọng.

Còn Hào cũng đã bất ngờ và tức giận đòi chia tay Minh vì cô nói thẳng với anh không có ý định cưới xin, kể cả sau này khi Hào thổ lộ chuyện cưới xin rất nghiêm túc.

Liệu Giang sẽ đau khổ ra sao khi Việt hỏi về đứa bé vẫn còn hay sao với thái độ thiếu sự quan tâm trong khi cô rất mong đợi? Còn Hào có thật sự kiên quyết chia tay Minh? Nội dung tiếp theo sẽ diễn ra trong Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 39 lên sóng tối nay (9/9) lúc 21h40 trên kênh VTV3.

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ là phim truyền hình được phát sóng vào các ngày thứ 5 và thứ 6 hàng tuần, quy tụ dàn diễn viên đình đám “vũ trụ phim VTV”: Việt Anh, Lã Thanh Huyền, Quỳnh Nga, Chí Nhân, Quang Thắng, Vân Dung...

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ xoay quanh cuộc hôn nhân của Việt (Việt Anh) và Giang (Lã Thanh Huyền). Họ đều từng bị tổn thương trong chuyện tình cảm. Việt đã có một đời vợ và cô con gái riêng 18 tuổi, còn Giang trải qua một mối tình sâu đậm nhưng bị phản bội. Họ kết hôn với hy vọng đối phương sẽ là bến đỗ bình yên sau nhiều giông tố đã qua.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết