A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chế Linh xúc động nhớ đêm diễn ở Hải Phòng

Vào 20h ngày 23/9 tới tại Hải Phòng, Chế Linh sẽ là khách mời trong đêm nhạc "Như một lời chia tay" của ca sĩ Khánh Ly tại Nhà hát tháng Tám. Trở lại thành phố Cảng lần này, nam ca sĩ "Thành phố buồn" bồi hồi nhớ về tình cảm mà khán giả nơi đây đã dành cho mình trước đó.

Nhắc tới Hải Phòng, danh ca Chế Linh bồi hồi xúc động nhớ về lần đầu tiên ông biểu diễn trước khán giả thành phố Cảng. “Vì chưa có thời gian gặp gỡ, chào hỏi mà đã lên sân khấu hát ngay, Chế Linh có sự lo lắng nhất định nhưng bà con ở đây đã dành cho Chế Linh quá nhiều điều bất ngờ, quá nhiều tình yêu thương.

Chế Linh bồi hồi nhớ về tình cảm của khán giả Hải Phòng dành cho mình
Chế Linh bồi hồi nhớ về tình cảm của khán giả Hải Phòng dành cho mình

Đêm biểu diễn được nhận xét là có sự tương tác hoàn hảo, bởi vì lực lượng an ninh không phải vất vả, chính bà con Hải Phòng đã giữ trật tự cho tôi hát” - danh ca Chế Linh bùi ngùi nhớ lại.

Tới khi hát xong, Chế Linh ra ngoài đường ăn uống, thì tới đâu khán giả cũng mời ông uống cốc bia, ly nước. “Tôi vốn lo lắng mình không đáp ứng được những điều mà người dân nơi đây mong đợi nhưng sự thật thì tình cảm của họ rất tuyệt vời. Chế Linh hạnh phúc lắm. Tôi không thể diễn tả hết được, tình thương người Hải Phòng dành cho Chế Linh, hiếu khách lắm, tự nhiên lắm!” - ông nói.

Trở lại với khán giả Hải Phòng lần này, Chế Linh hy vọng sẽ mang tới cho khán giả nơi đây những món quà thật đặc biệt. Sau đó, ông cũng có dự định sẽ gặp khán giả Hải Phòng để để ghi lại những hình ảnh, những kỷ niệm khó quên: “Chế Linh cũng lớn tuổi rồi, cảm ơn trời đất cho Chế Linh còn sức khỏe, trở về với quê hương, về với quý vị. Chế Linh sẽ hát để tri ân quý vị, tri ân những tình cảm quý vị dành cho Chế Linh những năm qua tới nay vẫn còn thương mến”.

Khánh Ly và Chế Linh lần đầu tiên song ca
Khánh Ly và Chế Linh lần đầu tiên song ca

Danh ca Chế Linh sẽ có cuộc hội ngộ danh ca Khánh Ly lần này tại Hải Phòng. Theo nam danh ca chia sẻ: “Khánh Ly với Chế Linh hai dòng nhạc khác nhau, khán giả khác nhau… Mấy chục năm qua, sân khấu nếu có Chế Linh thì có thể không có Khánh Ly và ngược lại nhưng lần này tại Hải Phòng, chương trình có Khánh Ly - Chế Linh kết hợp, đây là sự kết hợp mà chúng tôi ước mong sẽ đem tới món quà tinh thần gửi tặng quý vị, và chúng tôi cũng cảm thấy vô cùng hạnh phúc, cảm thấy mang ơn quý vị rất nhiều.

Chúng tôi sẽ phối hợp hát cùng trên sân khấu quê hương, để tri ân khán giả. Chế Linh cũng đang mong mỏi sự kết hợp của Chế Linh - Khánh Ly kỳ này sẽ đem lạ món quà lạ cho khán giả thưởng ngoạn”.

Chế Linh xúc động nhớ đêm diễn ở Hải Phòng

Chế Linh tâm sự thêm rằng: “Mấy năm đại dịch, thực sự tôi rất nhớ khán giả quê hương. Đặc biệt, những khán giả phía Bắc, Thủ đô Hà Nội, luôn dành sẵn tình cảm yêu thương khiến cho Chế Linh cảm thấy rất hạnh phúc, cảm động. Chế Linh còn sức khỏe, còn sự thương mến của quý khán thính giả, bà con tại quê nhà, đón nhận như người thân ở phương xa về nên đã chuẩn bị sức khỏe và tâm thế để hát tri ân. Rất hạnh phúc, rất cảm ơn quý khán thính giả đã dành cho Chế Linh quá nhiều tình thương mến”.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết