A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ca sĩ Ánh Tuyết sở hữu gia tài khủng thế nào mà bạn bè gọi là "tỷ phú"?

Ở tuổi 62, ca sĩ Ánh Tuyết về quê Hội An, sống trong khu nhà vườn rộng rãi, yên tĩnh. Tại đây, chị cũng sở hữu 4 khu đất và một căn villa sang trọng, ấm cúng.

Ca sĩ Ánh Tuyết sinh năm 1961 trong một gia đình có truyền thống về nghệ thuật. Nam tiến với hai bàn tay trắng nhưng chị đã làm nên sự nghiệp khiến nhiều người ngưỡng mộ. Sẵn có năng khiếu kinh doanh từ bé, Ánh Tuyết thành lập công ty xây dựng, mở nhà hàng, quán cà phê để nuôi giấc mơ mở phòng trà ATB, mua nhà, mua xe.

Đầu thập niên 2000, nữ ca sĩ mua đất dù không hiểu biết về bất động sản. Cứ đọc báo thấy chỗ nào bán đất rẻ, ưng ý là Ánh Tuyết gọi điện thoại trả giá, thậm chí chốt ngay mà không cần đi xem. Ngay cả việc nữ ca sĩ mua nhà ở Pháp cũng theo cách dò định vị trên Google map rồi chốt qua điện thoại.

Ca sĩ Ánh Tuyết sở hữu gia tài khủng thế nào mà bạn bè gọi là "tỷ phú"? - Ảnh 1.

Ca sĩ Ánh Tuyết.

Ca sĩ Ánh Tuyết sở hữu gia tài khủng thế nào mà bạn bè gọi là "tỷ phú"? - Ảnh 2.

Nữ ca sĩ sở hữu bất động sản ở nhiều tỉnh thành và cả ở Pháp.

Ấy vậy mà, Ánh Tuyết lại thắng lớn nhờ bất động sản. Chị mua đất ở nhiều tỉnh, thành trong cả nước rồi bán lại. Năm 2021, Ánh Tuyệt giật mình khi nhận ra mình có nhiều đất tới nỗi quên, hơn chục năm không ngó đến. Ngay cả khu nhà vườn rộng 7.000 m2 ở TPHCM, nữ ca sĩ cũng ít khi thăm nom.

Ở tuổi 62, ca sĩ Ánh Tuyết lui về quê nhà Hội An, sống trong khu nhà vườn rộng rãi, yên tĩnh. Tại đây, chị cũng sở hữu 4 khu đất và một căn villa sang trọng, ấm cúng. Nữ ca sĩ từng tiết lộ, những bất động sản này chị từng mua với giá 1 tỷ đồng nhưng giờ được định giá lên tới gần 100 tỷ.

Dù sở hữu khối tài sản khủng tới nỗi bạn bè, đồng nghiệp trêu là "tỷ phú" nhưng Ánh Tuyết lại chưa từng nghĩ mình giàu có. Bởi với chị, dù có ngồi trên đống vàng thì Ánh Tuyết vẫn là Ánh Tuyết năm nào: giản dị, bao dung, tình cảm.

Cuộc sống bình yên của ca sĩ Ánh Tuyết ở tuổi xế chiều. Chị vui với làm vườn và chăm thú cưng là gà, vịt, chó, mèo, lợn...

Những năm dịch Covid-19, nữ ca sĩ từng giảm 50% giá thuê mặt bằng, thậm chí trả lại 1,3 tỷ đồng tiền cọc khi người thuê không dám thanh lý hợp đồng. Chị cũng cho người quen vay 4,5 tỷ đồng, khi họ sa cơ, vướng vào vòng lao lý, chị cũng không nợ kiện cáo để đòi tiền.

Tuổi xế chiều, tuy bệnh tật nhiều nhưng Ánh Tuyết cảm thấy vui với cuộc sống hiện tại. Thỉnh thoảng gặp gỡ bạn bè, ca hát và làm vườn, nuôi một bầy thú cưng – một công việc mà chị yêu thích.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết