A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bùi Quỳnh Hoa sụt 2kg vì chuẩn bị thi Super Model International 2022

Giải vàng siêu mẫu Việt Nam 2018, Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 Bùi Quỳnh Hoa đã chính thức lên đường sang Thái Lan dự thi Super Model International 2022.

Cô tham gia chinh chiến chỉ sau 3 ngày được lựa chọn từ cuộc tuyển chọn tìm kiếm gương mặt đại diện Việt Nam thi Super Model International 2022 của Leading Media - đơn vị nắm bản quyền Super Model International tại Việt Nam.

Bùi Quỳnh Hoa lên đường đi chinh chiến tại đấu trường nhan sắc Super Model International 2022
Bùi Quỳnh Hoa lên đường đi chinh chiến tại đấu trường nhan sắc Super Model International 2022

Mặc dù thời gian chỉ có mấy ngày rất ngắn, Bùi Quỳnh Hoa cho biết cô đã “vắt chân lên cổ” để chạy lo chuẩn bị, nhưng nhờ sự hậu thuẫn của ekip chuyên nghiệp nên cô hoàn toàn tự tin với sự chuẩn bị của mình.

Hơn nữa, Bùi Quỳnh Hoa cũng vừa mới trải qua cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2022, nhiệt huyết để tham gia một cuộc thi trong người vẫn đang trên đà, rất “nóng”, nên dù có phần hơi gấp gáp nhưng cũng là động lực thôi thúc để cô tăng tốc và quyết liệt hơn.

Trong mấy ngày qua, Bùi Quỳnh Hoa đã sụt 2kg vì công tác chuẩn bị khiến cô không có thời gian để ăn uống cho đúng bữa, liên tục di chuyển trên đường để lo hoàn tất các khâu về trang phục.

Bùi Quỳnh Hoa sụt 2kg vì chuẩn bị thi Super Model International 2022

“Tôi luôn muốn tìm kiếm những cơ hội để bản thân mình có thể được cọ xát, lấy kinh nghiệm hoặc để “chiến đấu” vì một mục tiêu nhất định nào đó mà tôi đã đặt ra. Tôi luôn có nhiệt huyết và niềm đam mê với nghề nên dù thời gian dành cho tôi tương đối gấp rút cũng không thể nào làm tôi bị “chùn bước", Bùi Quỳnh Hoa chia sẻ.

Khi được hỏi rằng vừa mới kinh qua cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2022 đã vội vã đi thi Super Model International 2022, liệu Bùi Quỳnh Hoa có hơi “làm khổ” chính mình hay không? Bùi Quỳnh Hoa nhiệt huyết khẳng định: “Miễn là còn trẻ, còn sức tôi vẫn sẽ còn tiếp tục thách thức mình với những cuộc thi để sau này không hối hận vì bất kỳ điều gì đã từng bị bỏ lỡ”.

Bùi Quỳnh Hoa sụt 2kg vì chuẩn bị thi Super Model International 2022

Tại sân bay, Bùi Quỳnh Hoa diện trang phục năng động, đơn giản đáp chuyến bay sang Thái Lan. Tuy nhiên, cô vẫn nổi bật bởi nhan sắc rực rỡ, thần thái và vóc dáng siêu mẫu. Đây cũng là sức hút của Bùi Quỳnh Hoa khiến giám khảo siêu mẫu Hà Anh đã chọn lựa cho chiến thắng trong vòng casting để đại diện Việt Nam tham dự Super Model International 2022. Hà Anh nhận định, ưu điểm của Bùi Quỳnh Hoa là hình thể đẹp và phong thái ấn tượng, gương mặt ăn ảnh.

Bùi Quỳnh Hoa sinh năm 1998, ở Hà Nội. Cô sở hữu chiều cao 1,75m, số đo ba vòng nóng bỏng. Người đẹp là gương mặt quen thuộc khi từng tham gia các cuộc thi như Hoa hậu Áo dài Việt Nam Thế giới 2017, Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu 2018. Năm 2018, cô giành giải vàng Siêu mẫu Việt Nam.

Tại Hoa hậu Hoàn vũ 2022, Bùi Quỳnh Hoa lọt top 10 chung cuộc. Với kinh nghiệm chinh chiến tại các đấu trường nhan sắc, Bùi Quỳnh Hoa được tin tưởng sẽ tỏa sáng tại Super Model International 2022.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết