A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bí thư Lê Bình phim "Đấu trí": NSƯT quen mặt với khán giả truyền hình, đời thực gia đình hạnh phúc

NSƯT Kiều Minh Hiếu mới đây xuất hiện trở lại với vai Bí thư Lê Bình phim "Đấu trí". Dù là một vai không nhiều đất diễn nhưng anh vẫn khiến khán giả chú ý.

NSƯT Kiều Minh Hiếu: Gương mặt thân quen phim truyền hình những năm của thập niên 2000

NSƯT Kiều Minh Hiếu mới đây tiếp tục xuất hiện trên sóng giờ vàng với phim "Đấu trí". Vai diễn của anh trong phim này là Bí thư Lê Bình của tỉnh Đông Bình. Trong tập mới nhất của phim, hình ảnh của nhân vật này xuất hiện nhiều hơn. Cụ thể, nguồn tin của Hoàng Đức (Vĩnh Xương) cho biết thời gian tới Bí thư Lê Bình được luân chuyển lên trung ương. Tuy nhiên, "khi nào cầm quyết định thì mới chắc chắn".

Bí thư Lê Bình phim "Đấu trí": NSƯT quen mặt với khán giả truyền hình, đời thực gia đình hạnh phúc - Ảnh 2.

NSƯT Kiều Minh Hiếu trong vai Bí thư Lê Bình phim "Đấu trí".

Điều này có nghĩa chủ tịch Đoàn Phát (NSƯT Trịnh Mai Nguyên) cũng đang nhắm tới vị trí mới. Ngoài ông Phát, bà Hà - Phó bí thư cũng là "ứng cử viên" ngồi vào chiếc ghế ông Bình để lại.

Trong cuộc họp, Bí thư Lê Bình nhấn mạnh với các cán bộ tỉnh phải giữ vững bản lĩnh, không để đồng tiền đánh gục. Đó là cách giữ chân lâu dài các nhà đầu tư. "Tại sao Khải Tuấn chọn CDC Đông Bình là đối tác đầu tiên? Là vì chúng ta đã buông lỏng quản lý cán bộ. Tại sao tình trạng buôn lậu ở cửa khẩu vẫn diễn ra hết năm này đến năm khác...", ông Bình thẳng thắn. Ông Bình cũng nhận trách nhiệm vì những vụ việc không mong muốn xảy ra ở tỉnh. Vai diễn của NSƯT Kiều Minh Hiếu ít đất diễn nhưng nghệ sĩ gạo cội vẫn làm trọn vẹn tính cách nhân vật để truyền tải đến khán giả.

Bí thư Lê Bình phim "Đấu trí": NSƯT quen mặt với khán giả truyền hình, đời thực gia đình hạnh phúc - Ảnh 3.

NSƯT Kiều Minh Hiếu vào vai ông chồng vũ phu của Đan Lê trong "Anh có phải đàn ông không?".

Trước vai diễn trên phim giờ vàng này, NSƯT Kiều Minh Hiếu cũng có một vai màu sắc hoàn toàn khác biệt so với những lần xuất hiện trước đây của anh. Đó là nhân vật Dũng - chồng của Mai Ngọc (Đan Lê) trong "Anh có phải đàn ông không?" đã gây ấn tượng mạnh với khán giả. Là người chồng 'gái gú' bên ngoài, về nhà thì vũ phu nhưng để rộng mở trên con đường công danh, Dũng xây dựng cho mình 1 gia đình hạnh phúc ấm êm.

Không chỉ gái gú, vũ phu, giả tạo, Dũng còn là người chồng đê hèn, có những hành động bẩn thỉu, 'bệnh hoạn' ép buộc vợ phải phục vụ theo ý mình như vu oan cho vợ là thích mồi chài đàn ông, dùng chính con trai để tạo sức ép lên vợ... Đây là vai diễn gây tranh cãi nhưng khá thú vị của NSƯT Kiều Minh Hiếu. Nhân vật của anh khác xa với những phim trước anh tham gia như: Khi đàn chim trở về phần 1 và 2, Nếp nhà, Định mệnh, Sinh tử…

Bí thư Lê Bình phim "Đấu trí": NSƯT quen mặt với khán giả truyền hình, đời thực gia đình hạnh phúc - Ảnh 4.

Những năm 2000, nam nghệ sĩ đã là gương mặt thân quen của người yêu phim truyền hình.

NSƯT Kiều Minh Hiếu: Đời thực không giống trên phim "Anh có phải đàn ông không?"

NSƯT Kiều Minh Hiếu chia sẻ trên phim, anh nặng lời to tiếng với vợ (Đan Lê) nhưng ngoài đời nam diễn viên lại rất điềm đạm. Nam nghệ sĩ sinh năm 1975 chia sẻ: "Ở nhà không bao giờ tôi to tiếng nặng lời với vợ con. Ở cơ quan cũng vậy. Quan điểm của tôi: sao cứ phải gây khó dễ cho nhau khiến không khí trở nên nặng nề, cứ tìm phương án hữu dụng nhất để đạt được hiệu quả cao nhất".

Chia sẻ về chuyện nhà, khán giả mới được nam nghệ sĩ kín tiếng tiết lộ chút chút về gia đình nhỏ. Anh cho biết trước khi nhận vai diễn có bàn bạc với vợ để tránh những chuyện hiểu lầm. Tâm sự về việc gia đình, NSƯT Kiều Minh Hiếu cho biết: "Khi tôi có vai diễn vẫn mời vợ đi xem, hai vợ chồng vẫn thường xuyên trao đổi. Ngày trước khi đóng nhiều phim truyền hình cô ấy tủi thân nhiều hơn. Khi tôi có cảnh quay tình cảm, cô ấy buồn bực và đòi lần sau phải xem trước kịch bản".

Cũng có lúc vợ giận thì anh lại giải quyết vấn đề khá đơn giản. NSƯT Kiều Minh Hiếu hóm hỉnh chia sẻ với Tiền phong: "Bản chất nghề nghiệp là vậy mà, khi có trường hợp vậy tôi cứ bảo vợ 'hít sâu thở đều vào".

Bí thư Lê Bình phim "Đấu trí": NSƯT quen mặt với khán giả truyền hình, đời thực gia đình hạnh phúc - Ảnh 6.

Ngoài đời, nam nghệ sĩ gạo cội là người điềm tĩnh, nhỏ nhẹ.

Hiện tại, sau nhiều năm cống hiến cho nghệ thuật, NSƯT Kiều Minh Hiếu vẫn bám nghề và hạnh phúc với lựa chọn của anh. Ngoài công việc thuận lợi, nam nghệ sĩ gạo cội còn có gia đình đời thực bình yên với 2 con khôn lớn trưởng thành. Con trai đầu của anh đang học tại trường Đại học SK&ĐA TP.HCM. Anh và con độc lập với nhau trong việc. Đây cũng là nguyên tắc tôn nhau của 2 cha con nam nghệ sĩ.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết