A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bị nhận xét "hát không hay, nhảy không đẹp", Hoàng Yến Chibi nói gì?

Sau 14 năm hoạt động nghệ thuật, Hoàng Yến Chibi ra mắt EP âm nhạc đầu tiên mang tên "Duyệt" đánh dấu bước ngoặt mới trong sự nghiệp.

Hoàng Yến Chibi vừa giới thiệu EP Duyệt (đĩa nhạc mở rộng) gồm 4 ca khúc: Sốc nhiệt, Duyệt, Đào đâu ra người như anh và Ừ! em xin lỗi. Nữ ca sĩ cho biết đây là là dự án âm nhạc dài hơi, đầu tư nhiều nhất sau 14 năm hoạt động của cô. Vì sự cầu toàn mà sản phẩm đến thời điểm này mới ra mắt.

Toàn bộ các bài hát trong EP đầu tiên của Hoàng Yến Chibi đều do nhạc sĩ Khắc Hưng sáng tác. Nam nhạc sĩ cũng là người đồng hành cùng Hoàng Yến Chibi khi cô quyết định thay đổi hình tượng âm nhạc.

Bị nhận xét 'hát không hay, nhảy không đẹp', Hoàng Yến Chibi nói gì? - Ảnh 2.

Hoàng Yến Chibi có EP đầu tiên sau 14 năm hoạt động nghệ thuật.

Tiết lộ về kinh phí thực hiện sản phẩm của mình, Hoàng Yến Chibi tiết lộ đã dành toàn bộ số tiền tích góp trong suốt 10 năm vào Nam hoạt động nghệ thuật. Tiền làm sản phẩm lần này bằng tất cả những MV mà cô từng làm cộng lại.

Hoàng Yến Chibi nhìn nhận bản thân còn khá chậm so với những đồng nghiệp cùng thời. Tuy nhiên, nữ ca sĩ nghĩ cho rằng "chậm nhưng chắc", mỗi bước đi đều được cô cân nhắc kỹ. Đó cũng là lý do mãi đến gần 30 tuổi cô mới ra có EP đầu tiên.

Lần trở lại này, nhiều khán giả nhận định cô chưa tạo được sự bùng nổ và có những ý kiến trái chiều về giai điệu, ca từ... Lý giải vấn đề đó, Hoàng Yến Chibi cho biết: "Khán giả đã quá quen với hình ảnh Hoàng Yến Chibi hát dòng nhạc ballad. Thời điểm này, tôi muốn bứt phá, đa dạng hơn trong các thể loại âm nhạc. Tôi tin rằng khán giả sẽ dần đón nhận tích cực hơn".

Để có một phiên bản như ngày hôm nay, Hoàng Yến Chibi cho biết có một người bạn đồng hành trong ê-kíp đã luôn đốc thúc cô.

"Người bạn này luôn cho tôi một áp lực nhưng cũng là động lực. Trong những sản phẩm trước, tôi luôn bị nói là "hát không hay, nhảy không đẹp thì dừng lại thôi". Đây cũng chính là áp lực nhưng mong rằng những điều này sẽ tạo nên kim cương", nữ ca sĩ tâm sự.

Bị nhận xét 'hát không hay, nhảy không đẹp', Hoàng Yến Chibi nói gì? - Ảnh 3.

Nữ ca sĩ ngày càng xinh đẹp, trưởng thành

Ngoài công bố sản phẩm mới, Hoàng Yến Chibi cũng tổ chức showcase đầu tiên trong sự nghiệp. Nữ ca sĩ trình diễn hát live liên tiếp 4 bài hát trong EP của mình. Cô đã khoe trọn giọng hát ngày càng trưởng thành, kỹ thuật thanh nhạc tiến bộ rõ rệt cùng khả năng vũ đạo tốt.

"Qua EP này, tôi cho khán giả thấy được mình muốn gì và mình sẽ tỏ ra như thế nào chứ không phải là một cô gái ngây ngô như trước. Sản phẩm sẽ là bước ngoặt lớn trong sự nghiệp của tôi", Hoàng Yến Chibi bộc bạch.

Nữ ca sĩ cũng mong sau dự án lần này, cô sẽ "phi nước đại" để gặt hái thêm nhiều thành công.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết