A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

5 lý do giúp BTS có thể nổi tiếng toàn cầu

Dưới đây sẽ là danh sách chia sẻ những do khác nhau đã giúp BTS có được rất nhiều người hâm mộ trên toàn thế giới.

 

Nhóm nhạc BTS.

Nhóm nhạc BTS.

 

Có nhiều lý do khiến BTS trở nên nổi tiếng toàn cầu và có được một lượng lớn người hâm mộ trên khắp thế giới. Tài năng âm nhạc và những nỗ lực không ngừng nghỉ của họ đã làm say đắm biết bao trái tim người yêu nhạc.

Khi mức độ nổi tiếng của nhóm tăng vọt, nhiều chuyên gia đã cố gắng phân tích bí mật đằng sau thành công của họ để tái tạo một nhóm nhạc khác có mức độ nổi tiếng tương tự, nếu không muốn nói là giống BTS.

Dưới đây sẽ là danh sách chia sẻ 6 lý do khác nhau đã giúp BTS có được rất nhiều người hâm mộ trên toàn thế giới:

1.  BTS Bomb

Ngay từ những ngày đầu quảng bá, BTS đã chia sẻ nội dung sân khấu và ngoại cảnh miễn phí cho người hâm mộ thông qua kênh YouTube của họ. Ngoài ra, Big Hit cũng cho sản xuất các clip ngắn về nhóm và chia sẻ chúng trên các nền tảng truyền thông.

2. Run BTS

'Run BTS' là chương trình tạp kỹ độc quyền của BTS, trong đó bảy thành viên thử các trò chơi và nhiệm vụ khác nhau giúp cho người hâm mộ thấy một khía cạnh khác của nhóm ngoài sân khấu.

'Run BTS' bắt đầu là một chương trình dự án nhưng đã nhận được sự yêu mến vô cùng từ người hâm mộ. Do đó, chương trình đã trở thành một chương trình hoạt động lâu dài để giữ cho người hâm mộ kết nối với nhóm trong thời gian BTS không quảng bá nội dung lớn.

3. Người hâm mộ có thể dễ dàng đăng ký thành viên Fanclub

Nhiều người hâm mộ BTS trước đó đã có thể dễ dàng đăng ký thành viên Fanclub, điều này giúp người hâm mộ có cơ hội tham gia các buổi họp fan miễn phí cùng các lợi ích khác. Vì mức phí khoảng 10.000 KRW nên người hâm mộ không cảm thấy choáng ngợp với mức giá này và nhanh chóng đăng ký trở thành thành viên nhóm.

4. Phát trực tuyến miễn phí

Big Hit Entertainment đã cung cấp hai ngày phát trực tuyến miễn phí các buổi hòa nhạc của BTS trước Bang Bang Con Live. Người hâm mộ đã có thể xem các clip buổi hòa nhạc mà trước đó chỉ có thể mua được thông qua một bộ DVD.

Những người hâm mộ mới đã có thể hoàn toàn yêu BTS vì họ có thể thấy sức hút của nhóm trong chuyến lưu diễn concert của họ.

6. Chương trình thực tế của Mnet 'American Hustle Life'

Đây là một trong những chương trình mà nhiều người hâm mộ BTS khuyên người hâm mộ mới nên xem vì nó cho thấy các thành viên BTS đã làm việc chăm chỉ và vượt qua khó khăn như thế nào để tìm hiểu về Hip-hop Mỹ với sự hướng dẫn từ các rapper nổi tiếng người Mỹ  Warren G và Coolio.

Giờ đây, các chàng trai đã trở thành những nghệ sĩ nổi tiếng đứng đầu bảng xếp hạng Billboard của Mỹ.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết