A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

'Chúng ta của 8 năm sau' tập 14: Dương sẽ ra sao khi biết mình đã bị lừa?

'Chúng ta của 8 năm sau' tập 14, mọi chuyện tồi tệ bắt đầu ập đến với Dương khi cô biết được chị Tâm chính là bậc thầy lửa đảo.

Trong trích đoạn giới thiệu tập 14 Chúng ta của 8 năm sau lên sóng tối nay 5/12, thầy giáo rất nhiệt tình đưa ra những nhận xét, góp ý và hướng dẫn Dương (Hoàng Hà) cách làm luận văn sao cho tốt nhất. Cuối buổi trò chuyện, thầy giáo nhờ Dương gửi lời cảm ơn ông Quảng (NSND Trung Anh). Khi Dương ngơ ngác không hiểu chuyện gì xảy ra thì thầy giáo cho biết việc ông Quảng có gửi quà cho thầy. Thầy giáo bảo bố Dương không cần phải khách khí như vậy.

Dương nhận ra, dù ông Quảng nói sẽ không can thiệp vào cuộc sống của cô nhưng ông vẫn âm thầm đến gặp thầy hướng dẫn luận văn của con gái để quà cáp.

Cũng trong tập này, sau khi nói chuyện với trợ lý của ông Quảng, Dương mới biết mọi người đều có bằng chứng xác thực về sự không ổn về công việc của chị Tâm chủ quán Silence. "Bậc thầy của lừa đảo và thao túng người khác", trợ lý của ông Quảng nói chắc nịch. Lúc này Dương biết được biết sự thật cách đây 3 năm, chị Tâm đã tiếp cận ông Quảng để mời chào tài trợ và thất bại nên việc làm quen với Dương không phải là tình cờ.

Chúng ta của 8 năm sau' tập 14: Dương sốc khi biết chị Tâm là 'bậc thầy lừa đảo
Một cảnh trong phim 'Chúng ta của 8 năm sau' tập 14

Cùng với đó, trợ lý của ông Quảng chính là người ký hợp đồng trực tiếp với chị ta để cho thuê mặt bằng mở quán. Dưới danh nghĩa là chị của Dương, Tâm đã trục lợi từ ông Quảng không ít.

Ở một diễn biến khác, biết gia đình Lâm (Quốc Anh) gặp chuyện và phải giải quyết bằng rất nhiều tiền, một cuộc gặp mặt giữa ông Quảng và Lâm đã diễn ra. Ông Quảng có thể giúp Lâm trong phút mốt và điều kiện đưa ra vẫn rất đơn giản như lần trước. "Tôi sẽ mua lại ngôi nhà của cậu với giá trên trời. Cậu vừa có tiền trả cho xã hội đen mà vẫn giữ được căn nhà cho bố mẹ mình. Điều kiện thì cũng đơn giản thôi - tránh xa con gái tôi ra".

Lâm sẽ đồng ý với đề nghị của ông Quảng để cứu gia đình? Dương sẽ ra sao khi biết mình đã bị lừa? Liệu cô có thay đổi suy nghĩ và thái độ với bố mình? Chi tiết tập 14 Chúng ta của 8 năm sau lên sóng lúc 21h40 tối nay trên kênh VTV3.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết