A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Vợ Vân Quang Long xin lỗi bố mẹ chồng sau những ồn ào đấu tố

Sau một thời gian giữ im lặng, tối 11/1, vợ Vân Quang Long đã chính thức lên tiếng giải thích rõ những ồn ào đấu tố trên mạng xã hội, đồng thời xin lỗi bố mẹ chồng.

Những ngày qua, Linh Lan - vợ Vân Quang Long liên tục bị bạn bè của cố nghệ sĩ tố xúc phạm chồng và gia đình, đồng thời tung toàn bộ tin nhắn liên quan đến cô lên MXH. Sau một thời gian giữ im lặng, tối ngày 11/1, vợ Vân Quang Long đã chính thức lên tiếng giải thích rõ mọi chuyện và xin lỗi bố mẹ chồng.

Theo đó, Linh Lan cho biết cô đọc hết những thông tin mọi người nói về mình, có những thông tin hoàn toàn không chính xác khiến cô không còn mặt mũi nào đi ra đường. Vì thế, dù mình không hoàn toàn sai nhưng vì mong muốn Vân Quang Long được ra đi thanh thản, muốn dư luận nhìn nhận từ 2 phía và kết thúc mọi chuyện nên cô nhận hết lỗi sai về mình. Cô buồn bã chia sẻ rằng hiện tại bản thân không còn mặt mũi nào ra đường sau những lời gièm pha, chỉ trích từ cộng đồng mạng. Linh Lan lo lắng con gái sau này khi đọc được những tin tức không hay về mẹ.

Vợ Vân Quang Long xin lỗi bố mẹ chồng sau những ồn ào đấu tố - Ảnh 1.

Vân Quang Long đã qua đời nhưng ồn ào giữa người vợ 2 và gia đình anh vẫn chưa kết thúc

"Bữa giờ tôi không muốn lên tiếng và chỉ muốn im lặng để bình tâm lo cầu siêu cúng thất cho anh Long cũng như để nhìn nhận lại mọi việc, mọi cái sai hay cái đúng của mình. Cho dù tôi không hoàn toàn sai, nhưng vì để anh Long ra đi thanh thản, tôi chấp nhận sai hết tất cả. Cũng vì muốn ba mẹ anh Long không bị cộng đồng mạng hiểu lầm và chỉ trích nữa. Dù sao ba mẹ cũng là người lớn tuổi và cũng là đấng sinh thành của anh Long. Tôi chỉ mong anh được an lòng, ra đi thanh thản nhẹ nhàng. Xin mọi người hãy dừng lại từ đây và đừng chỉ trích cũng như đừng ai nói đến gia đình của anh Long và tôi nữa. Vì đây là chuyện riêng của gia đình nên hãy để gia đình tự giải quyết với nhau. Ba đứa con anh Long vô tội, lớn lên mà đọc được những tin không hay thì rất là tội nghiệp cho các con", vợ Vân Quang Long giãi bày.

Vợ Vân Quang Long xin lỗi bố mẹ chồng sau những ồn ào đấu tố - Ảnh 2.

 

Ngoài ra, cô khẳng định không lấy cắp túi hiệu và không kêu gọi từ thiện miền Trung như lời đấu tố trước đó. Về loạt tin nhắn kêu gọi anh em bên Mỹ hỗ trợ quyên góp, Linh Lan khẳng định mục đích là vì cô muốn sửa lại căn nhà đã hỏng hết cho dì của mình.

"Tôi chưa từng làm gái, cũng không ăn cắp và không kêu gọi từ thiện miền Trung nào cả. Đến lúc nhà của dì hư hết Lan mới kêu gọi bà con cùng tôi chung tay xây cho dì cái nhà. Lúc đó anh Long là người cũng biết chuyện này. Tôi có kêu gọi anh em bên Mỹ nhưng cũng có người góp người không. Đa phần những người không trả lời tin nhắn là không có góp, chỉ được vài người góp phần thôi. Rồi anh Long là người gửi số tiền từ thiện về cho tôi, giấy tờ tôi còn giữ. Không như thông tin trên mạng đưa ra 200, 300, 500, 700 USD gì đó... Thông tin đó là hoàn toàn không đúng sự thật. Tôi nói ra hoàn toàn là sự thật", vợ của Vân Quang Long khẳng định.

Vợ Vân Quang Long xin lỗi bố mẹ chồng sau những ồn ào đấu tố - Ảnh 3.

 

Đáng chú ý, sau nhiều ngày vướng lùm xùm, Linh Lan chính thức lên tiếng xin lỗi bố mẹ chồng và NS Vân Quang Long.

"Và cuối cùng con chân thành xin lỗi ba mẹ và xin lỗi anh Long thật nhiều. Cũng như mong mọi người hãy dừng lại để cho anh được ra đi thanh thản. Đây cũng là lần cuối cùng tôi nói và xin chấm dứt từ đây mong đừng ai nói gì nữa! Nếu mà còn ai xúc phạm danh dự hay bôi nhọ về tôi hoặc gia đình 2 bên thì tôi sẽ nhờ đến pháp luật can thiệp", vợ cố nghệ sĩ Vân Quang Long khẳng định.

Phía dưới bài đăng, ca sĩ Hàn Thái Tú (cựu thành viên 1088) cũng bày tỏ cảm thông: "Cảm ơn em. Long sẽ an lòng. Mọi việc nên dừng lại!". Hiện chia sẻ của Linh Lan đang thu hút rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết