A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tổ chế tác lễ trao giải Grammy Hàn Quốc 'bóc' tính cách thật của TWICE, liệu có còn thần thánh như lời đồn?

Thường được biết đến với hình ảnh ngọt ngào, dễ thương nhưng tính cách thực sự của 9 cô nàng TWICE có giống như thế?

Trước camera, idol luôn xuất hiện với vẻ ngoài long lanh, tươi cười vui vẻ và luôn rạng rỡ. Dù vậy, tính cách thực sự của các idol ngoài đời vẫn luôn là điều được nhiều fan và dân mạng quan tâm.

Mới đây, trong một chương trình truyền hình, tổ chế tác của lễ trao giải âm nhạc khủng nhất xứ Hàn Golden Disc Awards (được gọi là Grammy Hàn Quốc) đã "bóc" tính cách thật của TWICE đằng sau máy quay. Chỉ vừa mới bắt đầu video, tổ chế tác đã khẳng định chắc nịch: "Nghệ sĩ chúng tôi lựa chọn luôn luôn là TWICE". Câu chuyện của tổ chế tác sẽ hoàn toàn xua tan đi định kiến: nghệ sĩ luôn khó gần trong hậu trường, khác hẳn trước máy quay.

Tổ chế tác đều đồng loạt chọn TWICE là những nghệ sĩ có tính cách tốt đẹp ở hậu trường.

Tổ chế tác đều đồng loạt chọn TWICE là những nghệ sĩ có tính cách tốt đẹp ở hậu trường.

Tổ chế tác dành những lời khen "có cánh" dành cho 9 cô gái nhà JYP: "Thường mọi người sẽ nghĩ các nhóm nhạc nữ trong hậu trường sẽ khó gần lắm. Nhưng TWICE thì không thế, dù là nhóm nữ số 1 nhưng không bao giờ kiêu căng. TWICE luôn đồng thanh chào ngay khi nhìn thấy chúng tôi từ phía xa".

Tinh thần làm việc nhóm của TWICE cũng đặc biệt được các nhân viên ekip đánh giá cao: "Nếu có ai nói 'TWICE di chuyển ra hướng này', nhưng nếu sân khấu quá rộng và các thành viên phía trước không nghe thấy, Dahyun ở phía sau sẽ hô to cho cả nhóm tập hợp. Ngay lập tức, các cô gái sẽ chạy túm lại với nhau. Tinh thần làm việc nhóm của TWICE rất tốt đó".

Khả năng làm việc nhóm của 9 cô gái nhà JYP cũng được những staff đánh giá cao.

Khả năng làm việc nhóm của 9 cô gái nhà JYP cũng được những staff đánh giá cao.

Câu chuyện của tổ chế tác lễ trao giải đã khiến dân mạng bàn tán sôi nổi. Không ít người dành nhiều lời khen ngợi cho TWICE. Quả thật, các cô gái ngoài đời luôn lễ phép, tốt đẹp và thân thiện, không hề tệ như lời đồn thổi nhiều năm qua. Đến nay là năm thứ 6 trong sự nghiệp, 9 cô gái đã từng dính "phốt" thái độ nhưng sau cùng tất cả hiểu lầm đều được hóa giải.

Trước đó, trong nhiều lễ trao giải, TWICE cũng đã có nhiều hành động tốt đẹp, chứng minh nhóm có tính cách rất tốt bụng chứ không hề diễn. Các thành viên TWICE luôn để ý fan mệt mỏi vì cổ vũ nên đã nhường nước của mình cho fan. Một lần khác khi tham dự lễ trao giải, TWICE đã nhanh tay gỡ dây camera hộ ekip quay phim để người khác không bị vấp ngã.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết