A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngọc Trinh gây sốc với phát ngôn “Đàn ông yếu sinh lý mới thích sống ảo, khoe body"?

Ngọc Trinh khiến khán giả ngỡ ngàng khi khẳng định đàn ông yếu sinh lý thì hay thích sống ảo.

Tập 2 của chương trình truyền hình Sao Hỏa Sao Kim vừa lên sóng với sự góp mặt của khách mời Diệu Nhi - Ngọc Trinh . Ngoài đời thực, Diệu Nhi - Ngọc Trinh có mối quan hệ khá thân thiết, thế nên khi cùng quay gameshow chung, cặp đôi không ngại tung hứng, chia sẻ nhiều câu chuyện gây choáng cho khán giả.

Vừa xuất hiện trên sóng truyền hình, Ngọc Trinh đã bày tỏ quan điểm trước câu hỏi: "Đàn ông sống ảo có yếu sinh lý?". Ngọc Trinh chia sẻ cô cảm thấy câu trả lời hoàn toàn có thể đúng: "Tôi thừa nhận đàn ông thích sống ảo là yếu sinh lý, họ mặc cảm với chuyện đó, họ sợ bị người ngoài đánh giá nên họ càng sống ảo, càng thích thể hiện body để che đậy cái yếu sinh lý của họ".

Ngọc Trinh gây sốc với phát ngôn “Đàn ông yếu sinh lý mới thích sống ảo, khoe body? - Ảnh 1.

 

Ngọc Trinh gây sốc với phát ngôn “Đàn ông yếu sinh lý mới thích sống ảo, khoe body? - Ảnh 2.

 

Ngọc Trinh gây sốc với phát ngôn “Đàn ông yếu sinh lý mới thích sống ảo, khoe body? - Ảnh 3.

Tuy nhiên, Liên Bỉnh Phát lại ở thế đối lập. Anh không cho rằng việc khoe khoang hay sống ảo thể hiện được năng lực gì ở đàn ông: "Nói như vậy hoàn toàn sai. Nếu yếu sinh lý không ai dám ló đầu ra sống ảo hết". Dù câu trả lời của Liên Bỉnh Phát bị các nghệ sĩ còn lại đánh giá là hơi không ăn nhập nhưng bù lại, Liên Bỉnh Phát được sự ủng hộ từ phía khán giả nhiều hơn Ngọc Trinh.

Đây không phải lần đầu tiên Ngọc Trinh có phát ngôn nhạy cảm về đàn ông. Trước đó, "nữ hoàng nội y" cũng từng khẳng định bản thân cô là người khá thực dụng và luôn cần một người đàn ông giàu có để dựa vào.

Ngọc Trinh gây sốc với phát ngôn “Đàn ông yếu sinh lý mới thích sống ảo, khoe body? - Ảnh 4.

Người đẹp Trà Vinh khẳng định: "Đàn ông hào phóng luôn luôn đẹp trai". Cô tuyên bố, không thể yêu được người ki bo và thích nhất đàn ông lúc họ rút ví nhanh như chớp và nói: "Để anh".

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết