A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hoa hậu Kỳ Duyên, siêu mẫu Hà Anh dằn mặt “người thứ ba” thế nào?

Siêu mẫu Hà Anh, Hoa hậu Kỳ Duyên, Á hậu Phương Nga, Hồ Quang Hiếu hội ngộ và tranh luận khi đề cập về chủ đề “Người thứ ba”...

 

Chủ đề “Người thứ ba” trong tập 5 của Talkshow Series HHVN 2020.

 Chủ đề “Người thứ ba” trong tập 5 của Talkshow Series HHVN 2020.

Những cụm từ như “Tuesday”, “tiểu tam”, “trà xanh” đã không còn quá xa lạ đối với giới trẻ ngày nay mỗi khi nhắc đến những người thứ ba trong một mối quan hệ tình cảm.

Đây cũng là chủ đề nóng luôn được nhiều người quan tâm, có những người lên án nhưng cũng có người cảm thông cho họ. Để có cái nhìn đa chiều hơn về vấn đề này, tập 5 Talkshow Series Hoa Hậu Việt Nam 2020 sẽ lên sóng với chủ đề “Người thứ ba” cùng các khách mời: Siêu mẫu Hà Anh, Hoa hậu Kỳ Duyên, Á hậu Phương Nga, ca sĩ Hồ Quang Hiếu và host Huy Cung.

Khi được hỏi về chuyện tình cảm cá nhân, các nghệ sĩ không ngần ngại chia sẻ về tình trạng hiện tại của mình.

Hoa hậu Kỳ Duyên dù vướng nhiều nghi vấn về chuyện tình cảm nhưng vẫn úp mở tại talkshow rằng tình yêu của cô ngày càng “lên hương”. Cũng trong buổi giao lưu, cô nàng liên tục lên án về những người chen chân vào mối quan hệ của người khác và cho rằng “Người thứ ba là thừa”.

Siêu mẫu Hà Anh đang chung sống hạnh phúc với chồng ngoại quốc cùng cô con gái vừa tròn 2 tuổi. Á hậu Phương Nga thì có một chuyện tình đẹp đáng ngưỡng mộ bên chàng diễn viên điển trai Bình An.

Trái ngược với dàn người đẹp, Hồ Quang Hiếu thừa nhận vẫn còn đang độc thân, anh cho biết mình đang trong giai đoạn muốn sự tự do.

Chính sự khác biệt về tình trạng hôn nhân ấy mà buổi talkshow sắp tới hứa hẹn sẽ mang đến những quan điểm riêng từ các khách mời của chương trình. Không chỉ lên án mà họ còn phản biện về các “tiểu tam” bằng những lý lẽ vô cùng thuyết phục.

Hơn cả thế, người xem sẽ được lắng nghe những câu chuyện về người thứ ba xung quanh các nghệ sĩ này và cách giải quyết của họ như thế nào khi rơi vào trường hợp đó.

Tại talkshow, siêu mẫu Hà Anh không ngại trải lòng về hoàn cảnh gia đình khi trước đây bố cô cũng từng có người thứ ba. Chính vì điều đó mà cô luôn bị ám ảnh với sự chân thành và hạnh phúc của một gia đình thực thụ.

Thú vị hơn, cô còn tiết lộ rằng từng có một cô gái nhắn tin cho chồng mình và hỏi rằng: “Anh ơi anh đang làm gì đấy”. Cô cho rằng ở Việt Nam, còn nhiều người bất chấp xen vào 1 mối quan hệ, dần trở thành trào lưu và thậm chí còn được ủng hộ.

Trước đó không lâu cô cũng từng đăng tải những chia sẻ về điều này trên trang cá nhân của mình để “dằn mặt” các cô gái “trà xanh”.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết